Về Bản quyền nội dung và chia sẻ

0
612

NỘI DUNG VÀ BẢN QUYỀN TẠI LIKEVLOG.COM

Tất cả các bài viết tại Likevlog.com các bạn có thể dùng vào mục đích chia sẻ lại trên trang của các bạn với mục đích phi thương mại. Tuy nhiên để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, Luna mong rằng các bạn khi chia sẻ cần để lại nguồn và tôn trọng tác giả chính là Luna.

Về nội dung bản quyền nội dung chia sẻ

Về nội dung trên trang của likevlog.com đều xuất phát từ bản thân tác giả Luna tự viết và trải nghiệm, tự dịch trên các nguồn website, Video, Blog quốc tế uy tín theo phong cách của Luna để giúp các bạn cùng Luna tự học English, Korea, Chinese, Luna không theo lối văn dịch của ai. Luna cũng tôn trọng bản quyền tác giả nếu có chia sẻ từ chính bài viết gốc của tác giả nếu có nên mong các bạn cũng sẽ tôn trọng bản dịch và các bài viết tâm huyết của chính Luna.

QUY ĐỊNH VỀ CHIA SẺ BÀI VIẾT

Likevlog.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm cho chính nội dung đó.
Độc giả, anh chị em Blog khác được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, lối văn viết, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc so với nội dung gốc ban đầu.
Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Likevlog.com

CHÍNH SÁCH THÔNG TIN VÀ BẢO MẬT XIN BẠN XEM BÀI VIẾT TẠI ĐÂY

Khi liên hệ với Likevlog.com qua các form liên hệ hay qua việc đăng ký email Likevlog.com cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất kì một bên nào khác. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

-Luna Love-

Previous articleChính sách quyền riêng tư tại Likevlog
Each friend represents a world in us, a world possibly not born until they arrive, and it is only by this meeting that a new world is born. Mỗi người bạn thể hiện một thế giới trong chúng ta, một thế giới chưa thể được sinh ra cho đến khi họ tới, và chỉ bằng những cuộc gặp gỡ này mà một thế giới mới đã được sinh ra.